30 NĂM, TÂM HUYẾT MỘT CÁI TÊN!

Tìm vị trí cho “Đồ bộ”, loại trang phục tưởng chừng vô danh, chính là niềm ấp ủ suốt 3 thập niên của Thành Duyên - một tiệm may gia công đồ bộ từ những năm đầu 1990.

Theo dòng chảy thời gian, để thuận tiện trong sinh hoạt, phụ nữ miền Nam dần thay thế những chiếc bà ba truyền thống sang mặc những bộ đồ có chất liệu mát mẻ, màu sắc hơn, mà chúng ta thường biết đến với tên gọi “Đồ bộ”.

Đồ bộ đến từ đâu?

Bao năm qua, đồ bộ đã len lỏi như từng hơi thở, nhịp sống khắp các làng quê Nam Bộ. Nhưng không ai biết đồ bộ có từ lúc nào và ai là nhà thiết kế đầu tiên ra loại trang phục này? Chỉ biết hồi đó, các tiệm may gia công thường đi ra vùng Biên lấy các loại vải với chất liệu, mẫu mã khác nhau về cắt may theo ni người mặc. Rồi những người bán lẻ lấy đồ may sẵn này phân phối đi khắp các chợ quê.

  

Đồ bộ len lỏi khắp các làng quê Nam Bộ

Loại đồ ai cũng biết mặt, mà khó đặt cái tên

Cho đến nay, đi khắp chiều dài đất nước, ta dễ dàng bắt gặp từ người già đến trẻ nhỏ đều mặc đồ bộ mỗi ngày. Vậy mà so với “bà ba” của thời hào hùng lịch sử hay “áo dài” vinh dự đi khắp năm châu, thì “đồ bộ” nghe chừng còn vô danh quá…Bởi ở nhà thì đồ bộ chỉ quanh quẩn vườn tược, bếp núc, ra chợ thì đồ bộ được treo lủng lẳng trên sào với giá rẻ bèo, quanh đi quẩn lại cũng là bộ sau “nhái hàng” bộ trước.

Chắc vậy, nên người ta chưa xem trọng đồ bộ! Đôi lúc, người ta còn có cái nhìn không hay khi chị em mặc đồ bộ ra đường.

Mà người ta không nhớ rằng, bao năm qua đồ bộ chịu nép mình trong chái bếp, chấp nhận vị trí hậu phương để vun bồi yêu thương cho mỗi mái nhà. Người ta không nhớ rằng đồ bộ còn là hơi thở, là mùi hương quê nhà mà mỗi đứa con đi xa luôn canh cánh nhớ nhung.

 

Mẹ mặc đồ bộ nơi chái bếp như dáng hình quê hương

30 năm, tâm huyết một cái tên!

Đi tìm vị trí cho loại trang phục ai cũng biết mặt, nhưng chưa thể đặt tên là niềm ấp ủ suốt 3 thập niên của Thành Duyên - một tiệm may gia công đồ bộ từ những năm đầu 1990.

Tâm huyết với loại trang phục thể hiện sự chuyển giao của cái cũ và cái mới, Thành Duyên đã tạo nên những bộ đồ không chỉ thuận tiện trong sinh hoạt mà còn đáp ứng được tính thẩm mỹ.

 

Đồ bộ Thành Duyên vừa thuận tiện vừa thẩm mỹ, mẫu mã phù hợp cả thành thị lẫn nông thôn

30 năm qua, Thành Duyên không chỉ nghiên cứu được chất liệu Tole cao cấp với đặc tính bền, mát, thấm hút tốt, ít nhăn, không co rút, mà còn đầu tư trang thiết bị tân tiến. Đội ngũ thiết kế và thợ may lành nghề đã tạo ra những sản phẩm độc quyền, chấm dứt vòng lặp “hàng nhái’’ của Đồ bộ nói chung suốt bao thập kỷ qua. Mỗi tháng Thành Duyên cung cấp hàng chục ngàn bộ đồ, đáp ứng nhu cầu hơn 15 tỉnh/thành khu vực phía Nam.

Chất liệu vải an toàn cho làn da, dù là trẻ nhỏ

Thay đổi góc nhìn mới mẻ về đồ bộ không phải dễ, cạnh tranh giá cả với các mặt hàng tràn lan ngoài thị trường lại càng khó khăn! Nhưng với tâm huyết và nỗ lực không ngừng, Thành Duyên được nhiều đối tượng khách hàng tin dùng vì chất lượng và uy tín sản phẩm. Thành Duyên tin rằng, định hình giá trị cho loại trang phục vốn dĩ vô danh này cũng là sự tôn vinh dành riêng cho những người phụ nữ - linh hồn của mỗi gia đình Việt./.

   Thành lập từ năm 1990, Thành Duyên là thương hiệu tiên phong chuyên sản xuất hàng may mặc Đồ bộ Tole không rút, với chất lượng cao cấp và độc quyền tại thị trường Việt Nam.

  *Địa chỉ: 11-13 Đường số 3, KDC Gia Hòa, QL 50, Xã Phong Phú, Bình Chánh, TP.HCM. Xem thêm sản phẩm tại:

  *Cửa hàng: A8B-A16, 34-36 An Dương Vương, P.9, Q.5, TP.HCM

  *Fanpage: https://www.facebook.com/thanhduyen.com.vn

  *Website: https://thanhduyen.vn/

  ***Tất cả trang phục trong bài viết đều từ thương hiệu Đồ bộ Tole cao cấp Thành Duyên.

 

 

Đăng kí nhận tin