Về Thành Duyên

Tự bao giờ, Đồ bộ hiện diện trong gia đình Việt một cách thiệt dung dị, gần gũi như sự đôn hậu của , những tảo tần của , nét duyên dáng của Dì. Cũng không ai biết đồ bộ xuất phát từ đâu, chỉ biết đây loại trang phục đã trở thành hơi thở, nếp sống, nét văn hoá đặc trưng của bao thế hệ người Phụ nữ miền  Nam.

Hơn 30 năm trôi qua, Thành Duyên đã trở thành thương hiệu tiên phong chuyên sản xuất hàng may mặc Đồ bộ Tole không rút, với chất lượng cao cấp và độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Với tổng diện tích sản xuất hơn 3000m2 với hơn 500 thợ may & nhân công sản xuất, cùng trang thiết bị tân tiến, mỗi tháng xưởng may Thành Duyên cung cấp ra thị trường khoảng 80,000 bộ, đáp ứng nhu cầu của hơn 15 tỉnh/thành khu vực phía Nam.

Nguồn nguyên liệu vải Tole không rút loại một được đặt dệt riêng với tính chất thấm hút tốt, ít nhăn, không co rút, cùng nguồn phụ liệu được chọn lựa kỹ lưỡng, mỗi sản phẩm của Thành Duyên đều đảm bảo chất lượng, an toàn cho làn da của người sử dụng.

Đội ngũ thiết kế riêng của Thành Duyên sẽ đảm bảo mẫu được cập nhật đa dạng, liên tục độc quyền trên thị trường. Ngoài ra, hệ thống CSKH được đào tạo bài bản sẽ hỗ trợ quý khách một cách tốt nhất.  

Định hình giá trị cho loại trang phục vốn danh cũng sự tôn vinh của Thành Duyên dành riêng cho những người phụ nữ - linh hồn của mỗi gia đình Việt

Đăng kí nhận tin