MÓN QUÀ NHỎ XINH DỆT SỢI THÂN TÌNH

Những tháng Xuân mát lành đã qua, mở lối cho ngày tháng Năm rực rỡ. Không chỉ là thời điểm của bằng lăng tím mộng mơ hay phượng đỏ học trò, tháng Năm còn có một ngày đặc biệt, là ngày của bông hoa xinh đẹp nhất & tuyệt với nhất thế gian: Ngày của Mẹ!

 

"Ngày của Mẹ" là ngày để bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn đối với người đầu tiên và duy nhất hi sinh cho con vô điều kiện. Bởi thế giới này rộng lớn biết bao, số người đi qua con không thể nào đếm hết, chỉ có Mẹ luôn là người ở lại.

Có những cuộc tình được đếm bằng năm,

Có những cuộc gặp chỉ vụt qua từng phút,

Duy chỉ có tình mẫu tử như một vòng tròn, không có khởi đầu, không có kết thúc.

 

Mẹ thương con thương hết một đời

Từ lúc con còn trong bụng mẹ cho đến khi trưởng thành, mẹ và con kết nối với nhau bằng sợi chỉ tình thân được dệt từ yêu thương của mẹ.

Từ khi mang thai, mẹ gắn kết với con không chỉ bằng sợi nhau thai thiêng liêng mà còn là giọng nói thân thương, những thì thầm to nhỏ. Mang nặng đẻ đau đến lúc con chào đời, mẹ chưa một lần than phiền khi bị con quấy khóc cả đêm.

Tuổi lên ba, lúc chập chững những bước đầu tiên, con hào hứng khám phá bao điều thú vị. Đôi chân con nhỏ xíu với bước đi loạng choạng, mẹ chính là người đầu tiên nâng con ngã, dạy con biết tự đứng lên, dạy con luôn mỉm cười để đón điều may mắn, dạy con biết sống yêu thương và chia sẻ. Mẹ không chỉ là mẹ mà còn là cô giáo cho con những bài học đầu đời.

Tuổi thanh xuân, con nếm trải những đau buồn của tình cảm chưa trọn vẹn. Dù cả thế giới có quay lưng, thì mẹ vẫn sẵn sàng bao dung, như một "người bạn lớn" sẻ chia với con hết những muộn phiền.

https://lh6.googleusercontent.com/9v1DqdTGLLv0jsYjLlNbeET1oqU3PCx_EA50V9qbn2WWYHHn80gYDtBAY6frXxXPBSLPL7MJydDX5wjH2XA86x-rlLa7_gItWSEv6wUePEMM1PjMBzU-DLYiCtTWTH_XjkIOcgU

Mẹ không chỉ là Mẹ mà còn là cô giáo đầu đời, là “người bạn lớn” của con

 365 ngày, đều là Ngày của Mẹ

Cả cuộc đời của mẹ dường như chưa phút giây nào thôi lo nghĩ cho con, chở che con từ khi thai nghén đến lúc trưởng thành. Dù gương mặt đã hằn nhiều nếp nhăn, đôi bàn tay cũng chai sần thô ráp, mẹ vẫn luôn vậy, chăm sóc cho con từng miếng ăn giấc ngủ. 

Với những ai đang còn mẹ, hãy trân trọng từng phút, từng giây...Không chỉ có Ngày của Mẹ để nói lời yêu thương, mà 365 ngày trong cả cuộc đời này đối với con đều là Ngày của Mẹ!

https://lh5.googleusercontent.com/uwFT2Uf4dBzMYYMUfcTTv0EzkhXHt7vX9i7UTI0ScRO5vhVFbhHO-YNC9Vz-P20zRlm_RfJdzKS7YoTHEoCMAMxHlSw8C1M48IippuWcGm_wCRpiubOMGPn36oT-5VnldvPoGVM             

Yêu thương Mẹ từ những điều nhỏ nhất

Món quà nhỏ xinh dệt sợi thân tình

Nếu có một người hi sinh mà chẳng cần biết ơn, nếu có một tình yêu trao đi mà không cần hồi đáp, thì duy nhất, đó chính là Tình yêu của Mẹ. Mẹ hi sinh cho con một đời không ngần ngại, con quản gì thương mẹ nhiều hơn!

Con rồi cũng đã trưởng thành, không còn là đứa trẻ lên ba thường hay va vấp, cũng không còn những cảm xúc ẩm ương của tuổi dại khờ. Những yêu dấu từ thuở ấu thơ, con gìn giữ cho mình từng chút, gom góp từng ngày, để khi khôn lớn, con dành trọn tình cảm này gửi trao lại mẹ, rồi lại dệt tiếp sợi chỉ mẹ khâu ngày nào cho đứa trẻ của con. 

 

https://lh6.googleusercontent.com/nwewOTU4uOMkySnJ3IKESj5yPqTO2WiJo5vI-H293v8ZLj43_7nEsVMmaPlLK8K-oBdYo7e8-9VxoddMERrDkopUrFJOi7nGaVSQiaDNNwEzjyvKnj5x7n7-AKKL5aB3pBZG1wU

Những bộ đồ Tole, món quà nhỏ xinh đi qua bao thế hệ

Tháng Năm lại rộn ràng Ngày của Mẹ. Ai cũng muốn dành thật nhiều niềm vui và món quà ý nghĩa cho mẹ của mình. Con không có hoa tươi rực rỡ, cũng chẳng có món quà nào đắt giá. Con chỉ có món quà nhỏ xinh như bộ đồ Tole mẹ hay mua con mặc từ tấm bé, như sợi chỉ thân tình mà mẹ đã dệt nên, để làm quà trao tặng lại mẹ dấu yêu!

 

Ưu đãi đặc biệt nhân Ngày của Mẹ từ “Thành Duyên – Đồ bộ Tole”

*Giảm giá lên đến 15% cho đơn hàng trên 500.000 VND tất cả sản phẩm Đồ bộ Tole cao cấp Thành Duyên

*Nhiều phần quà xinh xắn dành cho căn bếp của má

*Thời gian ưu đãi đến hết tháng 05/2021

*Thông tin chi tiết tại Fanpage:

https://www.facebook.com/thanhduyen.com.vn

 

***Tất cả trang phục trong bài viết đều từ thương hiệu Đồ bộ Tole cao cấp Thành Duyên.

 

☎️Hotline/Zalo đặt hàng: 0385791192

👉Tham khảo thêm nhiều sản phẩm tại đây: m.me/thanhduyen.com.vn

 

 
 
 
 
 
 

Đăng kí nhận tin