GỢI Ý NHỮNG MẪU ĐỒ BỘ CHO NGƯỜI MŨM MĨM

Sở hữu một dáng người tròn trịa sẽ mang lại cảm giác gần gũi, thân thiện với người đối diện. Tuy nhiên, một trong những khó khăn của “Hội chị em phúc hậu” đó là tìm được những trang phục phù hợp với dáng người, song song đó phải che được vài điểm hông được đẹp của mình.

Đặc biệt là những ngày ở nhà, rất nhiều chị em nhắn hỏi thăm các mẫu Đồ bộ Tole của Thành Duyên có size lớn không. Các chị em yên tâm là có nha! Ngoài ra, Thành Duyên sẽ gợi ý cho “Hội chị em phúc hậu” những cách chọn đồ sao cho tôn được dáng người, và nhìn tổng thể sẽ cân đối hơn nha!

1. Kiểu Đồ bộ dành cho người mũm mĩm

Với các chị em sở hữu vẻ ngoài trọn trịa, mũm mĩm có thể tìm đến những chiếc quần ống rộng hay quần ống suông, hai chiếc quần thần thánh này có thể che đi khuyết điểm là đôi chân không được thon gọn. Hạn chế chọn các kiểu quần lửng hay quần ngắn trên đầu gối nha!

Ngoài ra, các chị em nên tránh các kiểu áo hở phần cánh tay quá mức, vì thường các chị em mũm mĩm sẽ sở hữu phần bắp tay to. Chắc mấy chị em hông ai muốn mọi người cứ nhìn chằm chằm vào đôi bắp tay hơi ‘đô’ của mình đâu nhỉ? Mình có thể chọn các kiểu áo tay ngắn hoặc tay lỡ thay thế nè! Diện những kiểu ai như vậy, thoạt nhìn thì đố ai thấy được phần bắp tay to!

2. Người mũm mĩm nên ưu tiên trang phục có họa tiết gì?

Chân lý “ốm mặc ngang, mập mặc sọc” đúng với muôn thuở nha cả nhà! Các họa tiết sọc dọc là sự lựa chọn hoàn hảo cho “Hội chị em phúc hậu”. Diện sọc dọc lên, hiệu ứng thị giác sẽ cho thấy dáng người các chị em trông thon thả và gọn gàng hơn rất nhiều.

Ngoài sọc ngang, các chị em nên né luôn các trang phục có họa tiết to hay nổi bật nha! Sọc ngang và những họa tiết này vô tình làm cho cơ thể mình to hơn đó. Thay vào đó, chúng ta chọn những họa tiết có hoa nhã nhặn, gam màu dịu dàng, trông sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

 

3. Đồ bộ Tole Thành Duyên dành cho "Hội chị em phúc hậu"

Đến nay, Thành Duyên đã sản xuất thêm các mẫu Đồ bộ Tole size lớn dành cho các chị em có thân hình mũm mĩm đây! Với chất liệu Tole thoáng mát, mềm mại, độ rủ tốt, dòng sản phẩm này được Thành Duyên ưu tiên thiết kế bằng những thước vải mang họa tiết sọc dọc tựa hoa văn thổ cẩm rất thanh lịch. Bật mí luôn là những họa tiết sọc dọc này là độc quyền luôn nha - một trong những điều Thành Duyên vô cùng tự hào đó là có thể tự sản xuất ra những thước vải này phục vụ công cuộc may đồ đẹp cho chị em! 

Ngoài sọc dọc, các chị em có thể tìm đến họa tiết hoa. Thành Duyên cũng khéo léo chọn mấy họa tiết hoa nhã nhặn, duyên dáng để phù hợp cho hội chị em mũm mĩm.

Thành Duyên vẫn khuyến khích các chị em chọn những mẫu quần ống rộng hoặc ống suông nè. Hai kiểu quần này giúp triệt để che đi đôi chân không được thon gọn. Ngoài ra, dòng sản phẩm Đồ bộ mặc nhà của Thành Duyên đặc trưng là sự rộng rãi vừa đủ, nên chị em vô tư mặc đề mần công chuyện hay đơn giản là mặc để tìm thấy sự thoải mái, dễ chịu trong những ngày này nha!

4. Quan trọng là: Hãy yêu cơ thể mình!

Nhiều người hay nói phải ốm thì mới mặc đồ đẹp được. Thành Duyên thì không nghĩ vậy, bởi Thành Duyên quan niệm mập hay ốm một phần cũng do cơ địa mỗi người nữa. Nếu nói như ý trên thì thiệt thòi cho những người vốn dĩ có cơ địa tròn trịa quá! Thà có da có thịt một chút, nhưng tâm trạng vui vẻ thì ngại gì ha! Quan trọng là chúng ta phải hiểu rõ cơ thể mình, luyện tập thể dục thường xuyênduy trì chế độ dinh dưỡng hợp lý. Cơ thể mập hay ốm không quan trọng, quan trọng là mình phải khỏe, phải đẹp để tăng cường sức đề kháng, đẩy lùi dịch bệnh!

Thông qua đó, Thành Duyên cho ra đời những mẫu Đồ bộ Tole dành cho người mũm mĩm với mong muốn rằng tất cả chị em đều phải vui vẻ, và đều tìm thấy phong cách mặc đẹp dù cho cơ thể mình có những khuyết điểm nào. Thành Duyên không mong gì hơn ngoài việc chúc các chị em và gia đình luôn khỏe mạnh, luôn tìm thấy niềm vui mỗi ngày và vững tin vượt qua giai đoạn đầy khó khăn này nghen!

Đăng kí nhận tin